Các dịch vụ:
*

dịch vụ cho thuê kho bình dương

Hiện nay, nhu cầu thuê kho, nhà xưởng ngày càng tăng vì nước chúng ta đang trên đà phát triển, các doanh nghiệp cũng trở nên lớn mạnh hơn và kho, bãi của họ dần trở nên quá tải cũng như cần một chỗ để xử lý, sản xuất hàng hóa.

Để tránh tình trạng đó, giải pháp tốt nhất là thuê kho, nhà xưởng Bình Dương để làm nơi lưu trữ, trung truyển hàng hóa để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp cũng như hoạt động sản xuất của công ty.

Những lưu ý khi thuê kho, nhà xưởng Bình Dương:

    Vị trí luôn là điều mà các nhà thuê kho, nhà xưởng nào cũng cần quan tâm, vị trí tốt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong khâu điều hành, di chuyển hàng hóa.
    
    Tìm hiểu môi trường xung quanh kho, nhà xưởng sẽ giúp giảm bớt nhiều khó khăn về sau. Phải tìm hiểu kĩ về khu vực dân cư xung quanh, môi trường có phù hợp với hàng hóa hay sản phẩm mình sản xuất hay không, có ngập úng khi tới mùa mưa hay không và phải phù hợp với mục đích của doanh nghiệp bạn khi thuê.
    
    Giá thuê, với thị trường bất động sản phát triển như hiện nay, thị trường cho thuê kho, nhà xưởng luôn biến động về giá. Nên tìm hiểu rõ về giá cho thuê kho,  nhà xưởng ở khu vực và thương lượng giá thuê với chủ cho thuê.
    


    Hợp đồng rõ ràng, đây là điều đặc biệt quan trọng trong bất kì giao dịch nào, khi có hợp đồng rõ ràng chúng ta sẽ được pháp lý bảo vệ cũng như cần sự minh bạch cho bên thuê lẫn bên cho thuê kho, nhà xưởng.
    
Cho thuê kho tại Bình Dương

Công ty CP kho Bãi Strans hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê kho hàng. Công Ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương với tổng diện tích kho hơn 30.000 m2.

Với vị trí thuận lợi tiếp giáp TP Hồ Chí Minh, Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp cần phân phối hàng hóa đi Bình Dương và vào TPHCM. Hệ thống kho Bình Dương mà Strans cung cấp tại các vị trí gần các khu công nghiệp Sóng Thần, Việt Hương tỉnh Bình Dương, kho Tân Vạn gần ngã ba tân vạn.

Diện tích kho cho thuê từ 100 m2 , 200 m2, 500 m2,1000m2 đến 6.000 m2 …

Bên cạnh dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng, Strans cung cấp đầy đủ các dịch vụ như:

– Thủ tục hải quan, vận tải, giao nhận hàng hoá, trạm cân điện tử.

– Quản lý hàng hóa:  kiểm kê hàng hóa lưu kho định kỳ, báo cáo hàng tồn kho hàng tháng cho khách hàng.

– Đóng gói bao bì, hàng xá các loại theo tiêu chuẩn của từng loại hàng.
– Xếp dỡ hàng hóa ra vào kho.

Giới thiệu về Bình Dương

Bình Dương là tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương hiện nay là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 7 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên, vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Vietship là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, chuyên nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ thu gom, consol hàng lẻ, hàng LCL đường biển chuyên tuyến xuất nhập khẩu. Dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng, mức độ uy tín, hiệu quả và chính xác cao.


Dịch vụ cho thuê kho bãi và kho ngoại quan tại Khu công nghiệp Bình Dương giá rẻ uy tín của Vietship

Vietship là đơn vị số một trong lĩnh vực kho vận, logistics. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, kho ngoại quan chất lượng cao tại Khu công nghiệp Bình Dương. Dịch vụ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng, với chất lượng tốt, giá rẻ, uy tín số một thị trường.

Vị trí kho của Vietship thuận lợi cho việc kinh doanh, quản lý của quý khách hàng

    Địa điểm: kho bãi ngoại quan của Vietship được bố trí tại địa điểm hết sức thuận lợi cho việc kinh doanh, quản lý.

    Kho bãi ngoại quan được đặt tại khu vực Cảng ĐàNẵng (DAD): thuộc Thành phố Khu công nghiệp Bình Dương, là trung tâm trung chuyển hàng hóa của toàn bộ khu vực miền trung Việt Nam, bao gồm các tỉnh: Quảng Ngãi, Quảng Nam, Thanh Hóa, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa…
    
    Đồng thời, cũng rất gần với các khu công nghiệp của Thành Phố:  KCN Liên Chiếu, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh Mở rộng, KCN Hòa Cầm, KCN dịch vụ và thủy sản Khu công nghiệp Bình Dương, KCN Khu công nghiệp Bình Dương.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại hệ thống kho bãi của Vietship

+ Tải trọng mặt bãi: Chất xếp container 4-5 tầng

+ Nhà điều hành: rộng lớn, với trang thiết bị thông tin liên lạc đầy đủ và hiện đại

+ Kho bãi ngoại quan

+ Công trình phụ trợ: Trạm cân 120T; hệ thống cấp điện; cấp, thoát nước và cứu hỏa được bố trí đồng bộ hiện đại

+ Thiết bị xe nâng, RTG, RSD loại 45T, xe nâng hàng 3-5 tấn; đầu kéo và sơmi-romooc 20’& 40’.

+ Bãi container được đầu tư hệ thống quản lý khai thác bãi bằng công nghệ thông tin hiện đại với phần mềm chuyên dụng cho hoạt động quản lý, khai thác hàng hóa, đảm bảo các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đạt công đạt từ 20.000 đến 30.000 TEU/năm.


Chức năng hệ thống kho, bãi ngoại quan Khu công nghiệp Bình Dương của Vietship

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho vận, kho bãi, Vietship cung cấp kho bãi ngoại quan với đầy đủ chức năng. Bao gồm: trung tâm phân phối hàng hóa, cung cấp dịch vụ logistics tổng hợp, dịch vụ vận tải, giao nhận;  điểm thông quan nội địa để xuất/nhập khẩu; nhận/ gửi hàng hóa bằng container và  đầu mối giao thông vận tải quan trọng trong chuỗi dịch vụ logistics.

Các dịch vụ tại kho bãi ngoại quan Khu công nghiệp Bình Dương của Vietship

    Dịch vụ khai báo hải quan
    Bãi xếp/dỡ làm hàng đường sắt
    Vận tải đa phương thức hàng nội địa – quốc tế
    
    Dịch vụ bốc/xếp, kiểm đếm hàng
    Khai thác bãi container
    Khai thác kho CFS/ kho ngoại quan
    
    Trạm cân
    Dịch vụ cho thuê bãi, cho thuê thiết bị xếp dỡ, thuê container…
    Dịch vụ cắm điện container lạnh

Cho thuê kho bãi tại Bình Dương, gần các khu công nghiệp lớn

Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương đang ngày càng nở rộ. Lý do để giải thích cho vấn đề này là vì Bình Dương là một vùng đất được thiên nhiên ưu ái, thổ nhưỡng màu mỡ, các khu công nghiệp ngày càng mọc lên càng nhiều. Là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh trong cả nước, nên nhu cầu về thuê nhà xưởng kho bãi là rất cao.

Được biết đến là một tỉnh thành có nền kinh tế phát triển ở tốc độ cao trong cả nước, Bình Dương đang là một vùng đất thu hút nhiều công ty xí nghiệp lớn đến đây để đầu tư, kinh doanh sản xuất.

Lượng sản phẩm làm ra hàng ngày hiển nhiên là rất lớn nên nhu cầu về thuê kho bãi, nhà xưởng cũng như đất đai cho việc mở rộng quy mô là vô cùng cần thiết. Các dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Bình Dương cũng theo đó mà phát triển mạnh mẽ, lan rộng hơn.

Dịch vụ cho thuê kho Bình Dương giá rẻ nhất thị trường

Bình Dương có tốc độ phát triển kinh tế mạnh nhất trong lĩnh vực công nghiệp, kinh doanh buôn bán. Dẫn đến các loại hàng hóa ngày một nhiều nhưng không có nhà xưởng, kho bãi chứa phù hợp.

Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa đa dạng như hiện nay thì đa số các chủ hàng đều không biết hàng hóa của mình phù hợp với loại kho như thế nào. Việc lựa chọn các loại kho bãi ở Bình Dương phù hợp vừa giúp tiết kiệm chi phí mà hàng hóa được bảo quản một cách cẩn thận tránh những hư hại đáng tiếc xảy ra.


© 2007 - 2021 https://cauthanghiendai.muabannhadatbinhduong.com
- Phone: +84-908-744-256